Thông cống nghẹt quận 12

by admin
0 comment

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 Môi Trường Đại Phát có bài chia sẻ nguyên nhân tắc cống và phương pháp khắc phục cho mọi người trước khi tìm đến dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 uy tín. tắc cống, nghẹt cống là tình trạng thường gặp do các loại chất thải như tóc, thức ăn thừa, túi bóng,…bị mắc kẹt bên trong đường ống dẫn nước. Để không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình cần phải tiến hành thông cống. Bài viết hôm nay sẽ chỉ ra cho các bạn những tác hại của nghẹt cống.

Thông cống nghẹt quận 12

Xe thông cống nghẹt quận 12 chuyên dụng của Môi Trường Đại Phát

Hậu quả của tắc, nghẹt đường ống dẫn nước ở quận 12

Tắc nghẽn đường ống dẫn nước không có gì xa lạ với mỗi gia đình. Ít thì vài tháng gặp 1 lần, nhiều thì nghẹt 2 – 3 lần mỗi tuần. Tình trạng này xảy ra thường xuyên gây ra rất nhiều hậu quả. Cụ thể:

Tham khảo dịch vụ thông cống nghẹt quận 11

  • Nghẹt cống gây xáo trộn đến sinh hoạt của gia đình. Tất cả các hoạt động liên quan đến việc sử dụng nước như tắm rửa, giặt giũ bị đình trệ do nước không thể thoát dẫn đến ngập úng mặt sàn. Các vật dụng xung quanh như bàn ghế,…sẽ bị bẩn ướt bởi nước thải.
  • Việc tắc cống lâu ngày sẽ khiến nước ngấm vào các vạch vữa và tường gây ẩm mốc, lỡ tường, hỏng hết cấu bề mặt của công trình.
  • Bên cạnh đó, tắc cống còn gây ra mùi hôi thối khó chịu, ẩn chứa nhiều vi khuẩn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mọi người.
Thông cống nghẹt quận 12

Sàn nhà bị ngập sau trận mưa lớn

Thông cống nghẹt quận 12 thường xảy ra vì lý do nào

Thông cống nghẹt quận 12 mắc kẹt do dị vật bên trong

Dị vật là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng nghẹt đường cống. Thông thường những vật dụng thường hay mắc kẹt bên trong đường cống như thức ăn thừa, các vật dụng như túi nilon, bịch dầu gội đầu, tóc,….. rơi vào bên trong và mắc kẹt, gây ra tình trạng tắc đường ống.

Thông cống nghẹt quận 12

Dị vật trong ống cống dẫn tới tắt nghẹt

Thông cống nghẹt quận 12 do những trận mưa lớn

Những trận mưa lớn thường xuyên xảy ra vào mùa mưa khiến cho đường cống dễ bị tắc nghẽn. Thông thường lớp rác thải, đất đá bên trên đường cống sẽ đi theo đường nước mưa dẫn xuống bên dưới ống cống khiến cho đường thải nước bị nghẹt.

Thông cống nghẹt quận 12

Đường phố ngập sau trận mưa

Thông cống nghẹt quận 12 do đường ống bị bể

Đường ống bị bể là một vấn đề rất ít xảy ra. Trường hợp này chỉ gặp phải ở những căn nhà đang trong quá trình thi công dễ xảy ra tình trạng vật liệu xây dựng rơi vào làm bể đường ống, hoặc với những căn nhà có trồng cây trong vườn lâu năm, những rễ cây sẽ bám chặt và làm hư đường ống. Lúc này lớp đất đá sẽ chui vào bên trong đường ống và chặn đứng đường đi của nước.

Thông cống nghẹt quận 12

Đường ống cống thoát nước bị vỡ

Cống nghẹt quận 12 có những dấu hiệu nào

Thông cống nghẹt quận 12 nước rút chậm hoặc kêu tiếng lạ

Nước rút chậm là một trong những dấu hiệu dễ dàng nhận biết trong trường hợp này, thông thường lượng nước bên trong sẽ rút xuống bên dưới đường cống một cách nhanh chóng. Với trường hợp này, có thể sau quá trình sinh hoạt dài, các chất bẩn đã ứ đọng lại và gây ra tình trạng nghẹt cục bộ, khiến cho nước chảy xuống rất chậm.

Thông cống nghẹt quận 12

Nước rút chậm to tắc

Cống nghẹt quận 12 nhận biết do các loại côn trùng

Thông thường với những căn nhà có nhiều những con bọ, gián,…. thì rất dễ xảy ra tình trạng nghẹt đường cống. Vì môi trường sống của chúng chủ yếu ở trong đường cống tại nhà của bạn, khi căn nhà đã sử dụng quá lâu dễ dẫn đến hình thành những tổ gián bên trong đường cống do các dị vật kết tụ. Những dị vật này càng tích tụ lâu ngày sẽ gây ra vấn đề nghẹt đường cống.

Thông cống nghẹt quận 12

Côn trùng xuất hiện nhiều là biểu hiện nghẹt ống

Cống nghẹt quận 12 nhận biết do mùi hôi bốc lên

Mùi hôi là một trong những vấn đề thường xuyên xảy ra với những căn nhà sử dụng lâu năm, thông thường mùi hôi chính là điềm bảo cho việc đường cống dễ bị nghẹt. Mùi hôi này xuất phát từ các rác thải thừa bên trong đường cống, dầu mỡ, dần gây ra tình trạng nghẹt đường ống thoát nước.

Xem thêm bài viết thông cống nghẹt quận 10

Những lưu ý khi thông cống quận nghẹt quận 12

Thông cống thường xuyên có tốt không

Thông cống nghẹt quận 12

Thông cống nghẹt quận 12 bằng cách sử dụng nước sôi

Thông đường cống định kỳ là một việc rất tốt vì nó sẽ giúp cho đường cống tại nhà của bạn trở nên thông thoáng và sạch hơn. Ngoài việc sạch nó còn đảm bảo sinh hoạt tại hộ gia đình trở nên thoải mái và tránh những trường hợp nghiêm trọng hơn xảy ra.

Thông thường đường cống tại nhà nên thực hiện thông từ 8 tháng đến 1 năm cho một lần để giúp ngăn chặn các nguy cơ gây hại cũng như khiến cho đường cống trở nên tốt hơn. Không những thế, việc thông cống còn giúp tiêu diệt các môi trường sống của những vi sinh vật, vi khuẩn hoặc những con côn trùng sinh sống bên trong.

Thông cống nghẹt quận 12 không nên sử dụng hóa chất

Thông cống nghẹt quận 12

Thông cống nghẹt quận 12 bằng các hóa chất

Hóa chất thông cống được sử dụng rất thường xuyên bởi chúng rất thịnh hành trên thị trường với mức giá rẻ, tiện lợi và dễ sử dụng. Thông thường hóa chất thông cống có giá khoảng 70.000VNĐ nên cũng nhẹ nhàng với ví tiền của người dân

Nhưng nếu bạn sử dụng các loại hóa chất này liên tục, thường xuyên thì chuyện gì sẽ xảy ra, các loại hóa chất sẽ ăn mòn đường ống và dần khiến cho những chiếc ống này dễ bị vỡ. Việc sử dụng hóa chất thường xuyên gây ảnh hưởng rất nhiều đến đường ống và khiến cho tuổi thọ của đường cống suy giảm nên bạn phải cân nhắc kỹ khi sử dụng.

Nếu bạn đang cần tìm công ty thông cống nghẹt, tư vấn dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 uy tín hãy gọi ngay cho Môi Trường Đại Phát để được tư vấn chi tiết. Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Hotline: 0906 118 550

Địa chỉ: 2b Đường Số 2, Khu Phố 2, Phường Tam Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

FacebookGG SiteViewInstagramTwitterLinkedInFlickrYoutube
Rate this post

You may also like