Thông cống nghẹt Quận Tân Phú

by admin
0 comment

Việc tìm ra các cách thông cống nghẹt quận Tân Phú tại nhà một cách nhanh chóng nhất để chúng không ảnh hưởng tới các hoạt động thường ngày của gia đình.

Dấu hiệu của cống bị nghẹt

1. Nước chảy trong đường cống yếu

Thông cống nghẹt quận Tân Phú

Cống bị nghẹt nên nước không xuống được

Đương nhiên, khi bên trong đường cống có xuất hiện các vật cản thì dòng nước chảy trong đường cống sẽ trở nên yếu đi do dòng nước không thể lưu thông thuận lợi.

Ta có thể nhận ra hiện tượng này rõ ràng nhất khi tắm gội, dội nước nhà vệ sinh, rửa chén bát, nước rút đi khá chậm và cần một thời gian nhất định thì lượng nước thải vừa mới sử dụng mới có thể rút đi hoàn toàn.

Đây là tình trạng tắc nghẽn ở mức độ nhẹ, không nghiêm trọng và cách xử lý cũng khá đơn giản

Tham khảo dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân

2. Nước thải không rút được vào đường cống

Dụng cụ xương cá để thông cống nghẹt quận Tân Phú

Dụng cụ xương cá để thông cống nghẹt quận Tân Phú

Hầu hết thông thường chúng ta đều không mấy bận tâm đến dòng nước chảy mạnh hay

nhẹ, nhanh hay chậm mà chỉ khi nước bị tắc nghẽn hoàn toàn, không lưu thông được.

Nếu hệ thống thoát nước nhà các bạn đã và đang rơi vào tình trạng này thì bạn có thể hiểu là tình hình đã khá nghiêm trọng rồi.

Nước không chỉ không rút được vào hệ thống thoát nước mà thậm chí nước thải còn bị dội ngược lại, làm cho căn nhà của bạn tràn ngập trong nước bẩn và bốc mùi hôi khó chịu.

Tại sao cần thông cống bị nghẹt?

Khi đường cống bị nghẹt nước thải sinh hoạt không thoát được ảnh hưởng đến nhà vệ sinh, bồn rửa và vòi hoa sen cống rãnh và gây mùi khó chịu và không thực sự an toàn trong không khí có quá nhiều vi khuẩn và mùi hôi thối.

Nếu tiếp xúc với vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm khác trong nước thải đó là mối đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và gia đình của bạn, sẽ gây hậu quả lớn nếu như bạn không tiến hành sửa chữa các đường ống và thông cống nghẹt quận Tân Phú.

Nguyên nhân dẫn đến tắc ống thoát nước

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn và gây khó chịu cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình, một số nguyên nhân mà gia đình nào cũng gặp phải:

Tắc nghẽn ống thoát nước tại nhà bếp

– Dầu mỡ tích tụ: Trong quá trình nấu nướng hay vệ sinh thực phẩm, các chất thải dầu mỡ sẽ chui xuống bên dưới đường ống. Sau khi nhiệt độ bị hạ thấp xuống, lượng mỡ này sẽ đông lại thành cục và khó bị đánh tan.

– Thức ăn thừa: Do quá chủ quan, một số gia đình không vét hết thức ăn thừa còn trên chén dĩa vào một thùng chứa rác mà trực tiếp bỏ vào bồn rửa chén bát và rửa luôn.

Đường ống bị hỏng hoặc lâu không thay

Ngoài những nguyên nhân kể trên, thì đường ống thoát nước bị hỏng hoặc đường ống đó đã sử dụng trong thời gian dài. Đây cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng tắc khiến bạn phải tiến hành cách thông tắc ống thoát nước ngay lập tức.

Tắc ống thoát nước, mọi thứ bị ứa động vì không kịp xử lý. Chắc hẳn điều này sẽ khiến bạn và mọi người vô cùng khó chịu.

Những cách thông cống tại nhà

Cách thông cống nhà tắm bị tắc bằng chế phẩm vi sinh

Thông cống nghẹt quận Tân Phú bằng sản phẩm vi sinh

Thông cống nghẹt quận Tân Phú bằng sản phẩm vi sinh

Chế phẩm vi sinh là cách thông cống tắc mỡ, thức ăn thừa tuyệt vời, đem lại hiệu quả cao và trên hết lại vô cùng thân thiện với môi trường.

Cách thông cống phòng tắm, thông cống nước thải bằng chế phẩm vi sinh chỉ mang lại hiệu quả cao khi sử dụng đúng theo hướng dẫn và liều lượng in trên bao bì.

Cách thông cống nghẹt bằng dụng cụ xương cá

Bạn có thể mua dụng cụ này tại các cửa hàng chuyên bán đồ thông tắc cống hay có thể tìm mua trên các trang mạng.

Sau khi mua dụng cụ về, các bạn hãy đưa dụng cụ này xuống đường cống bồn tắm rồi xoay tròn để các chất thải bám vào xương cá.

Sau đó, bạn lấy xương cá ra ngoài và từ từ cẩn thận gỡ các chất thải ra sau đó lặp lại quá trình này cho đến khi các chất thải được lấy đi hết và không cản trở đường cống thoát nước.

Xem thêm dịch vụ thông cống nghẹt quận 10

Cách thông cống nghẹt bằng bột nở và dấm

Thông cống nghẹt quận Tân Phú bằng bột nở và giấm

Thông cống nghẹt quận Tân Phú bằng bột nở và giấm

Bạn trộn hỗn hợp có khoảng 1/3 cốc bột nở và 1/3 cốc dấm. Khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, hãy ngay lập tức đổ hỗn hợp đó xuống đường ống nước đang tắc nghẽn.

Nó sẽ giúp “làm sạch” những chất thải đang còn vướng bên trong ống thoát nước. Khoảng sau một tiếng sau hoặc có thể qua cả đêm bạn hãy xả lại với nước sôi.

Có một cách thông cống nghẹt khác đơn giản hơn đó là đổ bột nở trực tiếp vào đường ống trước rồi mới đổ dấm vào sau.

Cách thông tắc ống thoát nước bằng muối và bột nở

Sử dụng muối và bột nở để thông cống nghẹt quận Tân Phú

Sử dụng muối và bột nở để thông cống nghẹt quận Tân Phú

Trộn 1/2 cốc muối + 1/2 cốc bột nở và đổ hốn hợp đó vào ống nước đang bị ngẹt. Sau 10-20 phút hãy xả nước nóng xuống.

Muối, bột nở và nước nóng sẽ gây ra phản ứng hóa học có thể loại bỏ những chất cặn bã bên trong đường ống.

Ngoài những thông tin mà Công ty Môi Trường Đại Phát chia sẻ trên đây , các bạn cũng có thể tìm đến các đơn vị chuyên thông cống nghẹt quận Tân Phú để giải quyết tình trạng tắc nghẽn cống kịp thời và nhanh chóng.

Nếu bạn đang cần tìm công ty thông cống nghẹt, tư vấn dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú uy tín hãy gọi ngay cho Môi Trường Đại Phát để được tư vấn chi tiết. Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Hotline: 0906 118 550

Địa chỉ: 2b Đường Số 2, Khu Phố 2, Phường Tam Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

FacebookGG SiteViewInstagramTwitterLinkedInFlickrYoutube
5/5 - (5 bình chọn)

You may also like