Hút hầm cầu Dĩ An

by admin
0 comment

Chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với mật độ dân số ngày càng tăng ở Dĩ An thì nhu cầu hút hầm cầu Dĩ An đang rất được người dân quan tâm. Bởi vì đây là dịch vụ đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm và máy móc hiện đại. Bài viết hôm nay Môi trường Đại Phát sẽ giới thiệu rõ hơn về chia sẻ nhiều thông tin hơn về hút hầm cầu ở Dĩ An.

Nguyên lý hoạt động của hầm cầu

Hút hầm cầu Dĩ An

Cách xây hầm cầu đúng cách

– Chất thải từ bồn cầu thông qua đường ống dẫn chất thải được đưa xuống hầm cầu.

– Chất thải được đưa vào ngăn chứa chất thải, đến một lượng chất thải nào đó chất thải sẽ được lắng và lọc xuống ngăn chứa nước chất thải.

– Ống dẫn nước thải thông giữa 2 bể có chức năng đưa các chất lơ lửng trong nước ở trên bể chứa hầm cầu tràn sang bể chứa để tạo khoảng trống cho chất thải mới trôi xuống.

– Chất thải lắng đọng và phân hủy tạo ngăn lắng và thấm sâu vào đất, tự hủy.

Dấu hiệu nghẹt hầm

Nước xả bồn cầu xuống chậm

Hút hầm cầu Dĩ An

Đây là dấu hiệu  giúp người dùng dễ dàng nhận biết nhất vì nhà vệ sinh là nơi sử dụng thường xuyên. Khi nhấn nút xả, nước trong bồn thoát chậm hoặc là ngấm từ từ

thì báo hiệu cho ta biết rằng có thể hầm cầu đang bị nghẹt

Tham khảo hút hầm cầu Thuận An

Có mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh

Lớp màng hữu cơ khi bị tồn ứ trong bể chứa một lượng tối đa thì sẽ tạo điều kiện cho những vi khuẩn còn sống hoạt động và tạo ra những bọt khí. Theo đường ống dẫn, các bọt khí này sẽ đi đến bồn cầu  gây ra mùi hôi khó chịu lan ra ngoài không khí.

Nước hầm cầu bị rò rỉ, tràn ra bên ngoài

Hút hầm cầu Dĩ An

Tắc bồn cầu dễ rỉ nước ra sàn

Ở những nơi có diện tích hầm rộng như biệt thự, nhà vườn thì rất hay xảy ra tình trạng này. Họ xây thêm một ngăn chứa để lọc nước chất thải phục vụ cho hoạt động trồng trọt. Vậy nên một khi có nước rò rỉ từ ngăn chứa nước này ra ngoài chứng tỏ hầm cầu đang bị nghẹt và cần liên hệ hút hầm cầu Dĩ An ngay.

Cây cỏ, bụi rậm xung quanh xanh tốt bất thường

Các cây xanh xung quanh miệng hầm đột ngột xanh tốt, phát triển hơn mặc dù không được ai chăm sóc. Đây là bởi vì chất thải trong bể đã đầy hoặc thời gian lâu dần nó đã thấm vào đất. Vì thế nếu gặp hiện tượng này cần liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An ngay lập tức.

Nguyên nhân gây nghẹt hầm ở Dĩ An

Do không định kỳ hút hầm cầu Dĩ An

Hút hầm cầu Dĩ An

Xe hút hầm cầu Dĩ An đời mới

Đây là nguyên nhân rất phổ biến gây ra nghẹt hầm ở Dĩ An, bởi vì tùy vào thể tích của hầm mà thời gian hút định kỳ là khác nhau. Thông thường, đối với các hộ gia đình là từ 4-5 năm,các doanh nghiệp là từ 3-4 năm,  các khách sạn nhà hàng là từ 2-3 năm. Nếu không hút hầm cầu theo thời gian định kỳ thì hầm cầu bị đầy và nghẹt là điều không thể tránh khỏi.

Hầm cầu bị nghẹt do các loại chất thải khác

Nếu chỉ là những loại chất thải bình thường thì các vi khuẩn bên trong hầm có thể phân hủy được. Nhưng trong quá trình sử dụng, người dùng đổ vào đó những chất thải khó phân hủy như giấy vệ sinh, dầu mỡ, băng vệ sinh. Điều này vừa làm chết các vi khuẩn vừa gây nghẹt hầm.

Do thiết kế hầm cầu sai

Đây là nguyên nhân ít khi xảy ra nhưng bạn vẫn phải kiểm tra kỹ hầm cầu nhà mình trong quá trình thi công. Đường ống thải phải thấp và đi xuống để chất thải xuống được tới gầm cầu mà không bị nghẹt. Và hầm cầu phải có thể tích phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tham khảo hút hầm cầu Thủ Dầu Một

Quy trình hút hầm cầu Dĩ An

1.     Khảo sát

Trước khi tiến hành hút hầm cầu, sẽ có một đội ngũ nhân viên kiểm tra tình trạng chất thải  hầm cầu, các đường ống và thể tích chính xác của hầm để tính toán phương pháp phù hợp nhất.

2.     Đưa đường ống vào

Hút hầm cầu Dĩ An

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Trước tiên, miệng hầm sẽ được đục một lỗ vừa đủ với đường kính của ống hút chất thải. Để thực hiện bước này cần phải kiểm tra kỹ đường ống xem có bị rò rỉ hay không. Vì nếu xảy ra hiện tượng chất thải tràn ra trong quá trình hút sẽ rất khó xử lý.

3.     Hút chất thải bằng xe

Hút hầm cầu Dĩ An

Hút hầm cầu Dĩ An bảo hành dài hạn

Bật máy hút và điều chỉnh công suất phù hợp với tình hình chất thải trong hầm. Bên cạnh đó phải giữ khoảng cách phù hợp từ xe hút đến hầm để đảm bảo chất thải được hút ra mà không tốn nhiều thời gian và nhiên liệu.

4.     Kiểm tra

Sau khi hút xong vẫn cần phải kiểm tra lại một lần lượng chất thải còn trong hầm hay không. Nhưng vẫn cần lưu ý một điểm là phải chừa lại 10-20% lượng bùn có trong hầm để tạo điều kiện sống cho các vi khuẩn phân hủy chất thải.

5.     Lắp kín miệng hầm

Sau khi xử lý xong hút hầm cầu Dĩ An thì tiến hành lắp kín miệng hầm mà trước đó đã đục. cần phải làm cẩn thận để tránh mùi hôi từ hầm lan ra ngoài không khí.

Bài viết trên đây đã giới thiệu việc hút hầm cầu Dĩ An cần rất nhiều kỹ thuật, vì vậy quý khách cần lựa chọn công ty có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty Môi trường Đại Phát rất tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên chất lượng và máy móc hiện đại để được phục vụ và giải quyết vấn đề cho quý khách.

Nếu bạn đang cần tìm công ty thông cống nghẹt, tư vấn dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An uy tín hãy gọi ngay cho Môi Trường Đại Phát để được tư vấn chi tiết. Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Hotline: 0906 118 550

Địa chỉ: 2b Đường Số 2, Khu Phố 2, Phường Tam Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

FacebookGG SiteViewInstagramTwitterLinkedInFlickrYoutube
5/5 - (5 bình chọn)

You may also like