Thông cống nghẹt TP Thủ Đức

Thông cống nghẹt Thủ Đức Uy Tín

by admin
0 comment

Hầm cống tắc nghẹt là một trong những điều ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của bạn. Chính vì thế, nếu đang cần dịch vụ thông cống nghẹt TP Thủ Đức uy tín gấp, hãy đọc bài viết sau.

Nguyên nhân hầm cống tắc nghẽn

1. Cống thoát nước thiết kế không chuẩn

Nếu hệ thống đường ống nước được thiết kế không đúng quy chuẩn, cặn bẩn và nước không thoát được ra ngoài, cống sẽ bị nghẹt. Đường cống thoát nước bị hư hỏng, sụp và vỡ cũng khiến cho cống không thoát được nước. Những khu vực công cộng như bệnh viện, trường học… tập trung đông người, nhu cầu sử dụng cao, đường ống thoát nước không xử lý kịp  cũng là nguyên nhân làm nghẹt cống.

Thông cống nghẹt Thủ Đức

Thiết kế cống thoát nước cho hợp lý

2. Sử dụng không đúng cách gây nghẹt cống

Chúng ta thường có thói quen đổ đồ ăn thừa, rác kích thước nhỏ, bã trà và cà phê… xuống cống. Suy nghĩ rác có kích thước nhỏ sẽ không gây ảnh hưởng gì đến cống nước là vô cùng sai lầm. Sự tích tụ và tạo mảng bám của các vật chất lâu ngày sẽ làm cống bị nghẹt. Ngoài ra, tóc rụng, xác côn trùng… đều có khả năng làm cống không thể thoát nước.

Biểu hiện cho thấy ống cống của nhà bạn đã bị nghẹt?

Khi cống bị nghẹt, bạn sẽ rất dễ dàng nhìn thấy qua các biểu hiện sau:

  • Nước sinh hoạt thải ra không chảy hoặc chảy rất chậm.
  • Nước cống bị trào ngược lên nhà.
  • Cống bốc mùi hôi khó chịu dù sàn đã được vệ sinh sạch sẽ.
  • Cống nước và bồn cầu có tiếng kêu lạ khi rút nước.
  • Xuất hiện lốc xoáy và bọt nước khi xả nước.
  • Một khi các dấu hiệu này xuất hiện, có nghĩa là bạn phải tìm cách thông cống để thông cầu
Xe hút hầm cầu Môi Trường Đại Phát

Xe hút hầm cầu Môi Trường Đại Phát

Vì sao cần thông cống nghẹt TP Thủ Đức nhanh chóng?

Việc thông cống nghẹt nhanh chóng là điều hết sức cần thiết với các khu dân cư, khu công nghiệp và các gia đình. Bởi, cống nghẹt khiến hệ thống dẫn chất thải bị ngưng trệ, rất dễ gây ra các vấn đề như: bốc mùi, không thoát nước, ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường, phát sinh các loài vật trung gian truyền bệnh cũng như bệnh tật.

Bên cạnh đó, ảnh hưởng của cống nghẹt đến việc sinh hoạt của con người là điều không thể tránh khỏi. Thêm nữa, cống nghẹt do nhiều nguyên nhân, nếu không xử lý sớm, sẽ khiến ảnh hưởng đến các hệ thống khác, khiến chúng ta mất tiền của sửa chữa nhiều hơn. Chính vì thế, cần nhanh chóng thông tắc cống nghẹt, để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài sản.

Tham khảo dịch vụ hút hầm cầu Thủ Đức

Các cách thông cống nghẹt nhanh chóng tại TP Thủ Đức

Có rất nhiều cách thông cống nghẹt hiệu quả, tùy theo nguyên nhân, công cụ hỗ trợ cũng như sự khéo léo của người xử lý,

– Tự thông cống nghẹt: Các cách thông cầu cống nghẹt tại nhà đơn giản

1. Cách thông cống bồn rửa bát bằng tay

Dùng tay lấy rác và chất thải đóng trên bề mặt cống. Thường xuyên thực hiện điều này để hạn chế rác thải rơi xuống cống. Như vậy là cống nhà bạn sẽ không bị nghẹt nữa rồi.

2. Cách thông tắc cống nhà tắm bị tắc bằng nước sôi và nước rửa chén

Thông cống nghẹt Thủ Đức

Sử dụng nước rửa chén để thông cống nghẹt TP Thủ Đức

Thông thường, người ta hay sử dụng sản phẩm chuyên dùng để xử lý cống nghẹt, như nước thông tắc chậu rửa và ống cống. Nếu không có sản phẩm chuyên dụng, bạn có thể giải quyết cống bị tắc bằng cách thông cống nhà tắm với nước sôi và nước rửa chén.

3. Cách thông cống bằng cách sử dụng enzyme

Thông cống nghẹt Thủ Đức

Sử dụng Enzyme để thông cống nghẹt

Men Enzyme (EcoClean L 100F) có tác dụng thúc đẩy tái tạo lại mạng lưới vi sinh vật có lợi trong cống nước, để các vi sinh vật này phân hủy chất thải một cách nhanh chóng, giúp cống không bị nghẹt nữa. Cách thực hiện rất nhanh gọn: Bạn đổ enzyme xuống cống rồi để qua đêm. Sáng hôm sau xả nước như bình thường.

Tham khảo thêm dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú

4. Cách thông cống nhà tắm bằng dụng cụ rút xương cá

Thông cống nghẹt Thủ Đức

Thông cống nghẹt TP Thủ Đức bằng dụng cụ xương cá

Phương pháp thông cống nghẹt này phù hợp với trường hợp ống cống bị tắc do tóc, thức ăn thừa, rác thải… Đối với cách làm này, bạn mua dụng cụ rút xương cá tại siêu thị, cửa hàng điện gia dụng sau đó thực hiện như hướng dẫn.

Cụ thể, bạn cho ống rút xương cá vào trong ống cống, sau đó rút lên để bộ phận xương cá xòe ra dính theo tóc, rác thải vào. Đây là cách thông tắc chậu rửa bát tại nhà đơn giản hiệu quả.

5. Thông cầu cống nghẹt bằng vòi xịt tăng áp

Thông cống nghẹt Thủ Đức

Sử dụng vòi xịt tăng áp để thông cống nghẹt Thủ Đức

Vòi xịt tăng áp là dụng cụ chuyên dụng. Bạn cần đưa đầu xịt vào sâu miệng cống, bật chế độ xịt nước mạnh nhất để đẩy vật làm tắc cống xuống. Xả nước dến khi thấy nước thông là được.

Bài viết trên Công ty Môi trường Đại Phát đẽ chia sẻ những thông tin về thông cống nghẹt TP Thủ Đức. Những phương pháp áp dụng tại nhà tuy đơn giản nhưng hiệu quả không cao hơn khi công ty chuyên nghiệp giải quyết. Công ty Môi trường Đại Phát rất mong được phục vụ và giải quyết vấn đề của quý khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm công ty thông cống nghẹt, tư vấn dịch vụ thông cống nghẹt tại Thủ Đức uy tín hãy gọi ngay cho Môi Trường Đại Phát để được tư vấn chi tiết. Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Hotline: 0906 118 550

Địa chỉ: 2b Đường Số 2, Khu Phố 2, Phường Tam Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

FacebookGG SiteViewInstagramTwitterLinkedInFlickrYoutube
5/5 - (5 bình chọn)

You may also like