Thông cống nghẹt quận 9 uy tín LH 0906 118 550

Tình trạng tắc nghẽn đường cống gây ra rất nhiều khó khăn trong cuộc sống gia đình của mỗi người. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết của thông cống và cách khắc phục.

Thông cống nghẹt quận 9 có tầm quan trọng như thế nào?

Thông cống nghẹt quận 9
Tính trạng cống thoát nước bị tắc

Tắc cống là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng bốc mùi hôi thối trong nhà của bạn, nếu tình trạng này kéo dài thì nó sẽ dẫn đến tình trạng ô nhiễm không khí không chỉ đối với gia đình bạn mà còn đối với khu dân cư sinh sống xung quanh. Không những thế, tình trạng tắc cống còn ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sinh hoạt của hộ gia đình, nặng hơn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn và gia đình.

Thông cống nghẹt quận 9 dấu hiệu nhận biết?

Xuất hiện hiện tượng nước rút chậm khi xả

Trong quá trình sinh hoạt của gia đình, các chất thải được thả xuống dần lâu ngày kết dính với nhau tạo thành các khối lớn bên trong đường ống cống, khiến cho lượng nước thải sau khi xả xuống đường ống bị chặn lại. Tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ không tránh khỏi vấn đề nghẹt cống xảy ra.

Thông cống nghẹt quận 9
Hiện tượng nước thoát chậm khi xả

Xuất hiện lốc xoáy nhỏ tại lỗ thoát nước khi xả nước

Đây là một hiện tượng rất dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường. Hiện tượng này xảy ra do đường ống có vật cản bên trong, khiến cho nước không chảy thẳng xuống mà phải di chuyển qua các hướng khác nhau để né các vật cản, từ đó gây ra tình trạng có dòng xoáy khi nước chảy xuống đường cống.

Thông cống nghẹt quận 9
Xuất hiện những bọt li ti ở ống thoát nước

Xuất hiện mùi hôi nồng nặc bốc ra từ bên trong đường ống

Tình trạng này xuất hiện sau một thời gian dài sử dụng, nhà vệ sinh của bạn càng lúc càng bốc mùi hôi thối. Nguyên nhân chính của mùi hôi này là do mùi của các cặn bã đóng bên trong nhà vệ sinh lâu ngày bốc mùi lên càng lúc càng nặng và tệ nhất là dẫn đến tình trạng tắc đường cống.

Tham khảo thông cống nghẹt quận 8

Xảy ra hiện tượng nước trong bồn cầu chảy không ổn định

Trường hợp này khá dễ nhìn thấy khi nước trong bồn cầu dâng lên rồi hạ xuống một cách bất thường khiến cho trường, khi vấn đề này xảy ra tức là đường cống nhà bạn đã gặp trục trặc. Dần dần tình trạng này sẽ ngày càng nặng hơn, nước bắt đầu không trôi dẫn đến tình trạng nghẹt nước.

Thông cống nghẹt quận 9
Nước trong bồn cầu chảy không ổn định

Cách thông cống nghẹt quận 9 đơn giản tại nhà

Thông cống nghẹt Quận 9 bằng dây cáp thông cống

Loại dây thông cống này chỉ có ngoài các cửa hàng bán dụng cụ thông tắc mới có chứ tự mình chế ra thì không được. Bạn có thể sở hữu một cái để phòng khi cống bị tắc thì lấy ra xử lý.Sử dụng loại dây cáp thông cống này cũng không khó chỉ cần cho đầu cáp vào nơi cống bị tắc rồi quay tay đến khi nước rút thì thôi.

Thông cống nghẹt quận 9
Máy thông cống nghẹt quận 9 bằng lò xo được nhiều công ty xử dụng

Thông cống nghẹt quận 9 bằng ống nước

Có khi áp lực nước nhà mình đủ mạnh để tống khứ đi các chất cặn bã đang đóng trong lòng ống thì sao. Có như vậy mình sẽ tiết kiệm thêm một khoản chi phí cho gia đình.

Thông cống nghẹt quận 9
Sử dụng vòi xịt để rửa, thông cống nghẹt quận 9

Xem thêm thông cống nghẹt quận 7

Cách thông cống nghẹt tại nhà bằng nước sôi

Đổ nước sôi xuống đường ống để thông nghẹt thực tế là một cách rất hiệu quả và được các hộ gia đình áp dụng để thông cống nghẹt và đẩy các chất thải bảm trong đường cống ra bên ngoài. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý nên sử dụng nước sôi ở nhiệt độ khoảng 70 độ C hoặc bạn hãy đảm bảo là chất liệu của đường ống thoát nước phải còn tốt.

Thông cống nghẹt quận 9
sử dụng nước sôi để thông cống

Thông cống nghẹt quận 9 khi nào thực hiện?

Bạn cần vệ sinh chúng thường xuyên vì nếu để lâu ngày chắc chắn tình trạng này sẽ xảy ra và làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống cũng như sức khỏe của gia đình bạn, tốt nhất bạn nên tiến hành trong khoảng thời gian từ 6 đến 8 tháng một lần để giúp tăng tuổi thọ của đường cống cũng như giúp cho đường cống không xảy ra tình trạng bị nghẹt.

Thông cống nghẹt quận 9 cần quan tâm yếu tố nào?

Thông cống nghẹt quận 9 với giá phù hợp

Khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt, ngoài vấn đề về giá, lựa chọn dịch vụ với chất lượng cao, một trong những mối quan tâm lớn mà chúng ta cần phải suy nghĩ đó là độ an toàn khi sử dụng dịch vụ.

Tham khảo công ty hút hầm cầu quận 9 giá rẻ

Thông cống nghẹt quận 9 với chất lượng tốt

– Chất lượng luôn là một trong những chỉ tiêu của đi đầu khi sử dụng dịch vụ của các hộ dân cư tại quận 9.

– Cung cấp đến khách hàng với chất lượng cao luôn là một trong những yếu tố chính mà Công ty Môi trường Đại Phát luôn tự tin cung cấp đến cho khách hàng, công ty luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng với dịch vụ một cách nhanh chóng nhất và tốt nhất để người dùng có thể tự tin khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty thông cống nghẹt Môi trường Đại Phát luôn hoạt động với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn cung cấp đầy đủ các dụng cụ chuyên nghiệp để đội ngũ thi công có thể tiến hành xử lý một cách nhanh chóng nhất. Quý khách hàng đang gặp tình trạng nào trong những dấu hiệu vừa nêu trên thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết kịp thời.

Điện thoại: 0906-118-550

Địa chỉ: 2b Đường số 2, Tam Bình, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/mtdaiphat

Chi nhánh thông cống nghẹt quận 9: 20 Đường Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

5/5 - (2 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.