Thông cống nghẹt Quận Bình Tân

Top 1 dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân

by admin
0 comment

Dịch vụ thông cống đang rất phổ biến hiện nay nhưng lại làm cho khách hàng khó chọn lựa. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về thông cống nghẹt quận Bình Tân.

Thông cống nghẹt Quận Bình Tân có quan trọng không?

Do nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của con người nên có hàng trăm, hàng ngàn nước thải được xả xuống cống nước. Nếu tình trạng này không được xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường như:

Thông cống nghẹt quận Bình Tân

Thông cống nghẹt quận Bình Tân uy tín, chất lượng

  • Đảo lộn sinh hoạt hằng ngày của bạn do không thể thoát nước được. Các hoạt động sinh hoạt như nấu ăn, tắm rửa, rửa bát, vệ sinh cá nhân đều gián đoạn.
  • Xuất hiện nhiều côn trùng đáng sợ xung quanh khu vực cống nước, chúng có thể phá hoại những đồ dùng xung quanh, thức ăn ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của gia đình.
  • Mùi hôi thối trong đường cống bốc lên gây khó chịu, ảnh hưởng đến không gian ngôi nhà.

Nếu đường cống nhà bạn gặp trường hợp nhẹ thì có thể tự thông nghẹt tại nhà, còn nếu tình trạng nghẹt nặng bạn phải liên hệ các công ty thông cống nghẹt Quận Bình Tân để được xử lý kịp thời.

Tham khảo dịch vụ thông cống nghẹt quận 10

Nguyên nhân gây nghẹt cống quận Bình Tân

 Do dầu mỡ thừa, thức ăn thừa

Trong quá trình chế biến món ăn, lượng dầu mỡ còn thừa nếu không thể tái sử dụng thì mọi người sẽ có thói quen là đổ chúng xuống các đường ống thải trong nhà.

Lượng dầu mỡ khi đổ xuống cống sẽ cô đặc lại thành từng mảng bám chặt vào đường ống, cứ tình trạng đó diễn ra lâu ngày lượng cặn bám sẽ gây tắc hoàn toàn đường ống và không thể thoát nước được nữa.

Do gạo, cơm, mì

Khi bạn vô tình làm đổ gạo và hay đổ cơm thừa và các đồ ăn liền nhhuw mỳ xuống cống thải thì đây cũng là nguyên nhân gây tắc nghẽn khá phổ biến.

Gạo, cơm, mì là những chất hút nước rất tốt, vì thế khi tồn đọng bên trong đường ống chúng sẽ hút nước và trương phình lên cản trở quá trình lưu thông của nước và các chất thải khác.

Do thời tiết mưa bão

Vào những ngày trời mưa lớn khiến cho bể phốt hay các hố ga bị đầy và không thể chứa thêm được lượng chất thải nào khác có thể không thể thoát được nước mà còn bị tràn ngược lại vào bên trong nhà.

Thông cống nghẹt Quận Bình Tân có cách xử lý tại nhà không?

Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể thông cống nghẹt tại nhà với những trường hợp nghẹt đơn giản, không quá nghiêm trọng.

Thông cống nghẹt bằng baking soda

Sử dụng baking soda để thông cống nghẹt quận Bình Tân

Sử dụng baking soda để thông cống nghẹt quận Bình Tân

Đây là một trong những cách thông tắc cống phổ biến nhất vì giá thành rẻ, dễ sử dụng, dễ tìm mà hiệu quả mang lại rất cao. Quý khách hãy pha baking soda với giấm ăn với tỉ lệ 1:2, sau đó đổ trực tiếp xuống đường cống (nên kết hợp với nước ấm để tăng hiệu quả).

Sau khoảng 3 đến 5 tiếng thì dội nước. Quý khách sẽ thấy tình trạng đường cống được cải thiện rõ rệt sau khi áp dụng phương pháp này.

Tham khảo dịch vụ thông cống nghẹt quận 9

Thông cống nghẹt bằng muối

Thông cống nghẹt quận Bình Tân bằng muối

Thông cống nghẹt quận Bình Tân bằng muối

Muối có thể làm giảm dầu mỡ, rã các cặn bã thức ăn thừa trong đường cống. Cách thực hiện không khó, quý khách trộn muối với bột nở theo tỉ lệ 1:1 rồi đổ trực tiếp xuống miệng cống. Quý khách cần phải đợi 4 -5 tiếng sau hỗn hợp mới có tác dụng.

Thông cống nghẹt bằng nước sôi

Thông cống nghẹt quận Bình Tân bằng nước sôi

Thông cống nghẹt quận Bình Tân bằng nước sôi

Cách xử lý này vô cùng tiết kiệm nên được sử dụng phổ biến. Cách thực hiện rất đơn giản, quý khách đun một ấm nước to sau đó đổ trực tiếp xuống đường ống. Sức nóng của nước sẽ nhanh chóng phân hủy cặn bã, vụn giấy,… giúp cống thoát nước trở nên thông thoáng hơn.

Có một điều lưu ý khi thực hiện bằng cách này là quý khách cần chắc chắn đường ống nhà mình được làm từ chất liệu tốt, không quá cũ vì nhiệt độ cao của nước sôi có thể làm chảy nhựa làm hư hại đường ống thoát nước.

Thông cống nghẹt Quận Bình Tân có lợi ích gì?

Thông cống nghẹt Quận Bình Tân Hưng Phát mang lại nhiều lợi ích cho sinh hoạt, cũng như đảm bảo không có hiện nước thải trào ngược lên gây mất vệ sinh môi trường. Dưới đây là một số lợi ích mà dịch vụ thông cống nghẹt mang đến:

Giải quyết các vấn đề vệ sinh môi trường: Lợi ích đầu tiên của dịch vụ thông cống nghẹt mang đến là môi trường sạch sẽ, làm đẹp mỹ quan, phong cảnh. Bạn không còn phải lo chất thải trong đường cống không được xử lý triệt để, không có mùi hôi và côn trùng xung quanh nhà bạn nữa.

Xử lý triệt để tình trạng nghẹt cống

Nước chảy mạnh do không còn nghẹt

Nước chảy mạnh do không còn nghẹt

Điều đáng nói hơn là dịch vụ thông cống nghẹt đem lại sự an tâm cho bạn kho những rác thải khó xử lý, dầu mỡ, cặn bã thức ăn trong đường cống được xử lý sạch sẽ, loại bỏ hoàn toàn những mùi hôi khó chịu.

Tránh tình trạng ứ nước:

Khi chất thải và dầu mỡ bám trong đường cống quá nhiều, chúng gây cho đường ống bị tắt, làm ngược nước và chất bản bị trào ngược lên.

Công ty Môi trường Đại Phát đã giới thiệu cho khách hàng những thông tin bổ ích về thông cống nghẹt quận Bình Tân. Hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tại nhà, nếu vấn đề nghiêm trọng hơn hãy liên hệ với chúng tôi.

Nếu bạn đang cần tìm công ty thông cống nghẹt, tư vấn dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân uy tín hãy gọi ngay cho Môi Trường Đại Phát để được tư vấn chi tiết. Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Hotline: 0906 118 550

Địa chỉ: 2b Đường Số 2, Khu Phố 2, Phường Tam Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

FacebookGG SiteViewInstagramTwitterLinkedInFlickrYoutube
5/5 - (6 bình chọn)

You may also like