Thông cống nghẹt quận 11 nhanh, giá rẻ, uy tín

Thị trường dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 đang có những bước phát triển hết sức mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều đó cũng đặt ra câu hỏi khiến bạn cần phải lựa chọn được 1 nhà cung cấp như ý nhất.

Thông cống nghẹt Quận 11 và dấu hiệu nhận biết?

Trước khi đường cống bị nghẹt thường sẽ xuất hiện những dấu hiệu bất thường. Dưới đây là một số dấu hiệu cống nghẹt mà bạn có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường.

Đường cống xuất hiện mùi hôi khó chịu

Dù đã vệ sinh sạch sẽ nhưng mùi hôi vẫn còn. Điều này chứng tỏ rằng cống nhà bạn đang bị nghẹt và mùi hôi phát ra từ đây.

Nước chảy xuống đường cống thoát chậm

Khi tắm rửa, giặt giũ hay rửa chén,… nước thoát xuống rất chậm thậm chí nước không thoát mà ứ đọng lại. Tình trạng này sẽ trở nên nặng nề hơn khi trời mưa lớn, có nguy ngập trên diện rộng

Thông cống nghẹt quận 11
Cống nghẹt làm nước thoát chậm

Đường cống bỗng nhiên phát ra tiếng kêu lạ

Nếu như đường cống nhà bạn bỗng nhiên phát ra tiếng kêu ọc ọc nhất là vào ban đêm, chứng tỏ phạm vi bên trong đường ống đang bị thu hẹp và nước thải không thể rút hết nên khiến cho đường cống nghẹt kèm theo mùi hôi khó chịu.

Nước thải trong đường cống trào ngược trở lên

Nước thải không chỉ không rút mà còn trào ngược trở lên gây mất vệ sinh, thẩm mỹ cho người nhà.

Thông cống nghẹt quận 11
Nước trong cống trào ngược lại

Đường cống xuất hiện lốc xoáy nhỏ

Khi quý khách xả một lượng nước thải lớn, bên trên miệng cống sẽ xuất hiện những xoáy nước nhỏ kèm theo đó là các bọt khí.

Đường cống xuất hiện nhiều côn trùng

Các loại côn trùng như: gián, muỗi, ruồi,…xuất hiện một cách đột ngột ở đường cống, chứng tỏ các chất thải đang bị ứ đọng lại bên trong đường ống và cần phải được xử lý ngay lập tức.

Thông cống nghẹt quận 11
Xuất hiện công trùng trong đường ống cống

Thông cống nghẹt Quận 11 thi công bao lâu xong

Thông cống nghẹt Quận 11 được thành lập dựa trên những nhu cầu của khách hàng. Quận 11 là một quận thuộc TP Hồ CHí Minh có mật độ dân số phát triển dân số cao song song với tốc độ đô thị hóa.

Bên cạnh đó, vấn đề ô nhiễm môi trường cũng được nhiều người dân nơi đây quan tâm, tìm hiểu đến. Một trong những vấn đề quan trọng nhất đó chính là tình trạng tắc nghẽn cống nước làm ảnh hưởng đời sống sinh hoạt và làm việc của người dân tại địa phương. Nếu tình trạng này kéo dài, sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, đặc biệt là các trẻ em có sức đề kháng yếu.

Chính vì thế, việc thông cống nghẹt tại Quận 11 thực sự rất cần thiết và thi công cũng rất nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề.

Những cách thong cống đơn giản tại nhà

Thông cống nghẹt Quận 11 bằng đá lạnh

Thông cống nghẹt quận 11
Trước khi gọi dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 bạn hãy thử lấy đá để thông tắc cống nghẹt

Nguyên liệu vô cùng đơn giản mà giá thành lại rẻ chính là đá lạnh. Áp dụng khi cống nhà bạn bị nghẹt tại đường cống bồn rửa, cống nhà vệ sinh, cống bồn tắm.

Để đá lạnh vào cống sao cho có thể nhìn thấy được trên miệng cống. Để khoảng 15 phút, sau đó dùng nước xối nhanh xuống cống nhiều lần đến khi nước thông thoát trở lại bình thường.

Thông cống nghẹt Quận 11 bằng coca cola

Thông cống nghẹt quận 11
Sử dụng coca để thông cống nghẹt

Coca cola là một nguyên liệu dùng trong thông tắc cống nghẹt vô cùng hiệu quả, nên thường được áp dụng sử dụng tại hầu như các gia đình.

Chỉ với một chai coca 1.5 lít, lắc đều rồi đổ thật nhanh vào cống và đậy nắp lại. Lượng khí thoát ra sẽ làm mòn dần chất thải bị nghẹt nhanh chóng chỉ sau một đêm.

Hôm sau, mở nắp cống ra rồi xả lại bằng nước để kiểm tra tình trạng cống thoát nước nhé.

Thông cống nghẹt Quận 11 bằng baking soda và giấm

Hỗn hợp baking soda tác dụng với giấm sẽ cho ra phản ứng tác dụng giữa một muối yếu và một axit mạnh, tạo ra khí Cacbon Đioxit là một giải pháp để đánh bay chất thải một cách hoàn toàn trong thời gian ngắn.

Sau khi hòa tan hỗn hợp trên, hãy đổ vào cống nơi bị nghẹt rồi đậy nắp lại. Chờ khoảng 30 phút, để thêm một ít nước ấm vào để phản ứng xử lý chất thải đạt hiệu quả nhất.

Thông cống nghẹt quận 11
Sử dụng baking soda để thông cống là cách phổ biến

Thông cống nghẹt Quận 11 bằng dây lò xo

Thông cống nghẹt quận 11
Dùng dây lò xo để thông cống nghẹt

Dây lò xo được bán với nhiều loại khác nhau, để sử dụng được trong nhiều trường hợp, bạn có thể mua loại càng dài càng tốt.

Thực hiện đơn giản như sau: luồn đầu dây lò xo xuống cống để khi đến vị trí bị nghẹt, xoay tròn lò xo theo chiều kim đồng hồ để tạo lực đẩy chất thải rơi xuống dưới.

Lưu ý khi đưa lò xo xuống dưới cống, nếu cống dạng gấp khúc khó thực hiện thì hãy sử dụng phương pháp khác.

Thông cống nghẹt Quận 11 bằng bột thông cống

Sản phẩm tiện dụng và được nhiều người lựa chọn sử dụng khi thông cầu cống nghẹt Quận 11 đơn giản tại nhà là bột thông cống.

Bạn có thể dễ dàng mua tại cửa hàng điện nước, siêu thị hoặc thậm chí trên các trang bán hàng điện tử với hướng dẫn sử dụng được đính kèm trong sản phẩm mua được.

Thông cống nghẹt quận 11
Sử dụng bột thông tắc cống nghẹt

Thông cống nghẹt Quận 11 bằng cách gọi thợ xử lý

Các cách xử lý trên chỉ mang tính chất giải quyết được các trường hợp tắc nghẽn cống đơn giản tại nhà, cống thoát nước trong nhà vừa mới bị nghẹt. Đối với các hệ thống cống thoát nước âm tường, âm sàn, cống thoát nước mưa… thì bạn khó mà tự xử lý được.

Nếu bạn đã xử lý các cách trên không được hãy gọi ngay dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 của môi trường Đại Phát

Điện thoại: 0906-118-550

Địa chỉ: 2b Đường số 2, Tam Bình, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

5/5 - (3 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.