Thông cống nghẹt quận Gò Vấp

by admin
0 comment

Là một trong những quận nội thành đông đúc của thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu về dịch vụ thông cống nghẹt quận Gò Vấp là vô cùng lớn. Dịch vụ thông hút chuyên nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo cả về dịch vụ và mức giá dành cho khách hàng.

Thông cống nghẹt quận Gò Vấp

Xe thông cống nghẹt quận Gò Vấp đời mới

Tình trạng tắc nghẹt bồn cầu có thể xảy ra do những nguyên nhân chính sau:

Nguyên nhân gây nghẹt đường cống thoát nước mưa

  • Đất đá: Đường cống thoát nước mưa là một trong những đường cống đa số là lộ thiên. Và là cống công cộng nên đất đá cát bụi, lá cây, các loại chai nhựa, lon,… Thường xuyên bị rơi vài cống một cách tự nhiên. Hoặc người dân chưa có ý thức cố tình vức rác vào hệ thống cống này. Làm cho nước không thể lưu thông một cách thông thoáng vào những ngày mưa
  • Triều cường: Triều cường dân nước lên kéo theo rác thải của người dân xả xuống kênh. Vừa gây ô nhiễm làm giảm chất lượng môi trường sống. Và vừa làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước mưa trong nhưng này mưa bão.
  • Mưa bão: Mỗi trận bão và mưa lớn kéo theo nhiều lá cây, bụi bẩn, rác thải đến chặn kín các cống rãnh. Lượng nước lớn sau trận mưa đổ về đây sẽ không có cách nào thoát đi được.
Thông cống nghẹt quận Gò Vấp

Sau cơn mưa lớn những con đường ngập sâu

Tham khảo thông cống nghẹt quận Tân Bình

Do thay đổi địa chất

Sự xê dịch của các mảng địa chất cũng có thể là nguyên nhân dãn đến tình trạng cống nghẹt. Tuy không phổ biến nhưng nguyên nhân này chúng tôi vẫn không bỏ qua vì khi thay đổi địa chất. Những đường cống này sẽ có hư hại rất nặng dường như là phải xây mới hoàn toàn.

Thông cống nghẹt quận Gò Vấp

Đường cống thoát nước bị hư hỏng

Nguyên nhân gây nghẹt đường cống nhà bếp

  • Vụn thức ăn và bã trà (cà phê): Trong quá trình rửa chén thì đôi lúc chúng ta quên không vét sạch các vụn thức ăn thừa ra ngoài trước. Vì thế khi chúng ta vệ sinh các vụn thức ăn này sẽ theo nước trôi vào lỗ cống. Vì thế mà chỉ sau một thời gian ngắn sẽ xuất hiện tình trạng nghẹt ống thoát nước.
  • Vỏ trứng: Đừng nghĩ những vụn vỏ trứng nhỏ mà nghĩ rằng chúng vô hại. Có thể bạn sẽ mắc sai lầm đấy. Vỏ trứng là có cấu tạo vô cơ rất bền, vì thế chúng rất khó bị phân hủy.
  • Dầu mỡ thực phẩm: Dầu mỡ có trong thực phẩm có kết cấu bền rất khó phân hủy. Mà ngược lại chúng sẽ theo nước thải đi vào đường ống. Và bám lại trên thành ống dẫn, lâu ngày sẽ gây nghẹt cục bộ.
  • Do dùng các chất tẩy rửa hàng ngày: Các chất tẩy rửa như xà phòng có tính năng tẩy rửa rất cao. Một số loại nước tẩy rửa cũng giống như dầu mỡ đều không tan trong nước. Và có khả năng bám dính trog đường cống, lâu dầm sẽ gây nghẹt cống.
  • Thức ăn thừa: Nước canh, nước dùng của các món ăn,… cho vào đường cống. Qua nhiều năm tháng lớp dầu mỡ mới chồng lên lớp dầu mỡ cũ. Cứ như vậy dần dần sẽ dẫn đến nghẹt cống. Và đây là lý do mà chúng tôi nhận thấy là phổ biến nhất hiện nay.

Những cách thông cống quận Gò Vấp phổ biến

Thông cống nghẹt Quận Gò Vấp bằng nước rửa chén

Nước rửa chén là một nguyên liệu thiết yếu trong mỗi gia đình, được sử dụng để rửa chén đĩa. Với tác dụng làm sạch các chất dầu mỡ bám dính trên chén đĩa, nó cũng được sử dụng để thông tắc cống.

Đầu tiên, hòa nước rửa chén vào một lượng nước vừa đủ. Đến khi tan đều thì đổ xuống cống, nơi xuất hiện tình trạng tắc nghẽn. Để qua 2 tiếng hoặc qua đêm, sau đó dùng nước để làm sạch lại đường cống.

Nước rửa chén khi xuống dưới sẽ len lỏi vào bên trong chất thải, và những kẽ hở giữa chất thải bị nghẹt với thành cống. Làm trơn trượt và làm chất thải rơi ra khỏi vị trí tắc nghẽn.

Thông cống nghẹt quận Gò Vấp

Tự thông cống nghẹt quận 12 bằng nước rửa chén

Thông cống nghẹt Quận Gò Vấp bằng lò xo thông cống

Hãy mua loại dây càng dài càng tốt, vì bạn sẽ không đoán trước được, vị trí tắc nghẽn nằm ở đâu bên trong cống.

Dây lò xo thông cống cấu tạo gồm: một đầu dây lò xo sử dụng để thông cống, một đầu tay cầm để tạo lực thông tắc.

Đưa phần dây lò xo xuống cống, đến khi chạm được đến vị trí tắc nghẽn. Đầu dây còn lại, dùng lực xoay tròn lò xo theo chiều kim đồng hồ để tạo lực đẩy, đẩy chất thải rơi ra khỏi cống.

Với một dây lò xo, bạn có thể thực hiện thông cống nghẹt được rất nhiều lần. Dùng nước ấm để xả lại, làm sạch đường cống.

Thông cống nghẹt quận Gò Vấp

Dùng dây lò xo để thông cống nghẹt quận Gò Vấp

Xem thêm thông cống nghẹt Bình Dương

Thông cống nghẹt Quận Gò Vấp bằng nước nóng

Không sử dụng nước quá sôi, chỉ cần nước đạt khoảng 70 độ là được.

Nước sôi khi đổ từ từ xuống cống, trong thời gian dài sẽ làm mềm chất thải bị kẹt bên trong cống, sau đó sẽ bị nước nóng tiếp tục đẩy rơi xuống dưới.

Thông cống nghẹt quận Gò Vấp

Thông tắc cống nghẹt bằng nước sôi

Thông cống nghẹt Quận Gò Vấp bằng cách gọi thợ thông tắc

Các phương pháp trên chỉ mang tính tạm thời, cống có thể vẫn tiếp tục tái diễn tình trạng tắc nghẽn. Lúc này, bạn lại phải tìm cách thông cống vô cùng vất vả, tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Hệ thống cống thoát nước âm tường, âm sàn trong nhà, cùng với hệ thống cống rãnh, cống thoát nước ngoài trời, thì bạn không thể tự thực hiện được vì độ khó xử lý rất cao.

Lúc này, việc gọi thợ thông tắc là giải pháp tốt nhất, an toàn nhất cho chính bạn và gia đình. Công ty Môi trường Đại Phát rất vinh dự là công ty uy tín và chất lượng trong lĩnh vực thông cống nghẹt quận Gò Vấp này.

Video thông cống nghẹt quận Gò Vấp

Nếu bạn đang cần tìm công ty thông cống nghẹt, tư vấn dịch vụ thông cống nghẹt quận Gò Vấp uy tín hãy gọi ngay cho Môi Trường Đại Phát để được tư vấn chi tiết. Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Hotline: 0906 118 550

Địa chỉ: 2b Đường Số 2, Khu Phố 2, Phường Tam Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

FacebookGG SiteViewInstagramTwitterLinkedInFlickrYoutube
Rate this post

You may also like